[GIẢI ĐÁP] 1 LÍT MẬT ONG NẶNG BAO NHIÊU KG?

Posted by Đặc Sản Ban Mê on 08:21 with No comments

1 LÍT MẬT ONG BẰNG BAO NHIÊU KG?

Để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi 1 lít mật ong nặng bao nhiêu cân thi Đặc Sản Ban Mê cũng đã tiến hành thì nghiệm cân mật ong hoa cà phê. Kết quả như sau
1 lít mật ong nặng bao nhiêu kg

1 lít mật ong nặng bao nhiêu kg

1 lít mật ong hoa cà phê nặng 1,3-1,4 kg.

Đây cũng là một điều đáng lưu ý khi mọi người đi mua mật ong hoa cà phê, đó là khi mua một lít mật ong thì mọi người có thể kiểm tra mật ong này còn nguyên chất hay đã bị pha loãng, thậm chí là mật giả. khi cân thì trừ trọng lượng của bao bì thì mật ong thường nặng 1,3-1,4 kg nhé.
1 cân mật ong bằng bao nhiêu lít

1 cân mật ong bằng bao nhiêu lít

Cũng từ đây chúng ta cũng có thể suy ra một cân mật ong bằng bao nhiêu lít theo công thức tam suất.
nghĩa là khoảng từ 0,714-0,769 lít.

Tác dụng của mật ong hoa cà phê rất tốt, tuy nhiên mọi người cần phải lưu ý khi mua sản phẩm này, cần chọn những địa chỉ uy tín để "chọn mặt gửi vàng nhé"

Thời gian gần đây thì có rất nhiều người mang mật ong ra đường để bán, thậm chí còn mang cả tảng sáp ong theo và quảng cáo là mật ong rừng, bán với giá rất cao từ 500k-1000k, nhưng mọi người hãy thận trọng khi mua những loại này vì gần như chắc chắn rằng đây không phải là mật ong rừng, thường là mật ong nuôi, đôi khi còn là mật ong pha kém chất lượng, cẩn thận tiền mất tật mang.

Tại sao lại khuyên mọi người như vậy, bởi vì lẽ rất đơn giản, mật ong rừng giờ rất hiếm, chỉ có thể tìm ở trong các khu rừng quốc gia, mà những khu rừng này thường bị hạn chế đi lại, vả lại nếu được phép vào thì lượng mật lấy ra cũng rất ít, thường thì chỉ những người quen biết với lực lượng quản lý rừng mới được vào. và mật này thì người ta giữ lại để dùng chứ ít ai bán lắm.

Đặc Sản Ban Mê cũng đã từng liên hệ với những người thợ bắt ong rừng và được chia sẻ rằng:" mật ong rừng thời này khó kiếm lắm, muốn tìm được một tổ ong to có khi mất vài ngày để đi theo ong thợ về tổ, nói là to nhưng khi bắt cũng chỉ lấy được 2-3 lít mật. nên giá mật rừng rất cao, mua tại chỗ cũng đã là 300k/ lít rồi, khi tới tay người tiêu dùng thì chắc chắc là phải tiền triệu"/


top google: Đặc Sản Ban Mê
Đặc Sản Ban Mê