NƠI BÁN HẠT TIÊU XANH TẠI TPHCM

Posted by Đặc Sản Ban Mê on 08:55 with 3 comments

BÁN HẠT TIÊU XANH TẠI HCM

Hạt tiêu nói chung và hạt tiêu xanh nói riêng là một loại gia vị khá quen thuộc với mọi gia đình, tuy nhiên khác với hạt tiêu đen, hạt tiêu xanh chỉ có theo mùa vụ nhất định.
nơi bán hạt tiêu xanh tại hcm

Hạt tiêu xanh thường có vào khoảng tháng 10-1 năm sau, tính theo dương lịch, vào thời gian này thì tiêu xanh bắt đầu đóng chuỗi và cứng sọ.

CÁCH BẢN QUẢN HẠT TIÊU XANH

Hạt tiêu xanh cũng khó bảo quản hơn rất nhiều so với hạt tiêu đen hay hạt tiêu sọ, vì muốn bảo quản phải trong điều kiện đông lạnh, thậm chí phải hút chân không mới giữ được mùi vị thơm ngon được lâu.

Nếu tiêu xanh để ở điều kiện bình thường thì khoảng 2 ngày đã bắt đầu ngả màu đen và lúc này phải mang đi phơi.
ở đâu bán hạt tiêu xanh tại hcm

Ở điều kiện để trong ngăn mát tủ lạnh thì tiêu xanh có thể để được khoảng 2 tuần tiêu vẫn còn dùng rất thơm ngon.

NƠI BÁN HẠT TIÊU XANH

Tuy nhiên do muốn dùng tiêu xanh quanh năm nên chúng ta phải bảo quản ở điều kiện đóng đá, bỏ trong kho lạnh và phải hút chân không mới bảo quàn được, thông thường trong điều kiện này tiêu xanh có thể bảo quản được từ 6 tháng tới 1 năm, tuy nhiên mùi vị cũng giảm ít nhiều.

Ngoài ra để bảo quản tiêu xanh còn có thể đem tiêu xanh ngâm mắm, ngâm dấm, ngâm muối...
mua hạt tiêu xanh ở đâu

Tiêu xanh ngày nay được dùng rất phổ biến nhất là tại các nhà hàng lớn, quán ăn...và trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình.

Tiêu xanh có vị cay nồng nhẹ, thơm, khi ăn cảm giác hơi nóng, kích thích vị giác, làm tăng cảm giác thèm ăn, ăn ngon hơn. khi kết hợp với các món kho sẽ giảm cảm giác ngấy.

Ngoài tác dụng làm tăng vị ngon cho các món ăn thì tiêu xanh còn có nhiều tác dụng cho sức khỏe như: chống ung thư, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, chống oxi hóa, chống lão hóa, cải thiện tuần hoàn máu, ngăn ngừa và hạn chế các bệnh liên quan đến cơ khớp, chống trầm cảm và làm con người minh mẫn hơn....
ở đâu bán hạt tiêu xanh

MUA HẠT TIÊU XANH NGUYÊN CHUỖI Ở ĐÂU

Để mua hạt tiêu xanh nguyên chuỗi có rất nhiều cách. mọi người có thể nhở người thân trên các vùng trông tiêu như Đắc Nông, Đắc Lắc..mua và gửi xuống, rồi bỏ tủ lạnh dùng dần, hoặc có thể tìm đến các địa chỉ bán hạt tiêu xanh tại tphcm.
bán hạt tiêu xanh nguyên chùm tại tphcm

ĐỊA CHỈ BÁN HẠT TIÊU XANH

Hiện nay Đặc Sản Ban Mê cũng đang cung cấp Hạt tiêu xanh nguyên chuỗi tại thị trường TPHCM với giá cả rất phải chăng.

GIÁ HẠT TIÊU XANH

Chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng giá hạt tiêu xanh tại tphcm:
Hạt tiêu xanh thô nguyên chuỗi: 150k/kg
Hạt tiêu xanh thô nguyên chuỗi đóng gói hút chân không: 170k/kg
Để có giá sỉ tốt khi mua số lượng lớn vui lòng liên hệ HOTLINE: 09443522779
hạt tiêu xanh tại tphcm


Ngoài ra chúng tôi còn nhận đóng gói theo yêu cầu của quý khách, và cung cấp hạt tiêu xanh ngâm mắm, hạt tiêu xanh ngâm dấm... và các chế phẩm khác từ hạt tiêu.
mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Fanpage:https://www.facebook.com/dacsanbanme.net/
website: http://dacsanbanme.net

Chúng tôi cung cấp hạt tiêu xanh nguyên chuỗi tại tất cả các quận tại tphcm như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận  5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức, quận bình thạnh, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận tân bình, quận bình tân, quận tân phú.
top google: Đặc Sản Ban Mê
Đặc Sản Ban Mê