9 TÁC DỤNG [THÀN KỲ] CỦA MẬT ONG HOA CÀ PHÊ

Posted by Đặc Sản Ban Mê on 06:51 with No comments

9 TÁC DỤNG THẦN KỲ CỦA MẬT ONG HOA CÀ PHÊ

sau đây Đặc Sản Ban Mê xin giới thiệu những tác dụng của mật ong hoa cà phê

1.Dưỡng mối mềm mịn với mật ong

Mật ong luôn có tác dụng tốt với da, đặc biệt là công dụng dưỡng ẩm, với đôi môi mật ong càng thể hiện rõ công dụng này, nhất là vào những ngày đông giá lạnh, bôi mật ong liên tục sẽ giúp môi có giữ ẩm rất tốt, tránh hiện tượng nứt nẻ, khó chịu.
tác dụng của mật ong hoa cà phê

2.Cung cấp năng lượng tức thời cho cơ thể

Trong mật ong có hàm lượng đường tự nhiên rất cao, khi pha với nước ấm, nước chanh hoặc trà xanh có thể cung cấp một bổ sung năng lượng tức thời cho cơ thể,  nếu dùng lâu dài, sẽ dung cấp năng lượng tự nhiên cho cơ thể rất tốt.
tác dụng của mật ong hoa cà phê

3.Ngăn ngừa các ký sinh trùng cho cơ thể trong các chuyến đi.

Mật ong còn có một công dụng mà ít người biết tới đó là phòng chống các loại ký sinh trùng cho cơ thể. Trong các chuyến du lịch nhất là lên các vùng núi thì mật ong pha cùng pha cùng giấm, pha hỗn hợp loãng rồi cho vào chai xịt lên cơ thể có thể ngăn ngừa các loại kí sinh trùng có thể bám lên da trong chuyến hành trình.
tác dụng của mật ong hoa cà phê

4.Khả năng sát khuẩn tự nhiên

Trong mật ong có tính sát khuẩn tự nhiên rất tốt, đặc biệt tốt khi dùng mật ong cho những vết côn trùng cắn, vết xước da, thậm chí ngay cả vể bỏng khi bôi mật ong cũng rất tốt.
tác dụng của mật ong hoa cà phê

5.Dứt nhanh cơn đói.

Như đã nói mật ong có công dụng tăng năng lượng tức thì rất tốt. khi bạn có những cuộc nhậu thâu đêm, tới sáng bụng đói cồn cào thì mật ong là cứu cánh rất hữu hiệu, trong mật ong chó chứa fructozo giúp tăng khả năng trao đổi chất, loại trừ cảm giác khó chịu của cơ thể một cách nhanh chóng, dứt cơn đói cồn cào.
tác dụng của mật ong hoa cà phê

6.Mật ong giúp giảm cân hiệu quả.

Mật ong pha với nước ấm uống sau khi đánh răng và trước khi ăn sáng sẽ giúp giảm cân hiệu quả, đồng thời giúp tăng cường miễn dịch và kích thích hệ tiêu hóa.
tác dụng của mật ong hoa cà phê

7.Tăng cường trí nhớ.

Trong mật ong hoa cà phê có chứa một lượng cafein giúp cải thiện rất tốt trí nhớ của con người, đồng thời giúp đầu óc tỉnh táo, tăng cường tuần hoàn máu.
tác dụng của mật ong hoa cà phê

8.Giúp trị đau họng, giảm ho, sát khuẩn vòm miệng

Mật ong có tính sát khuẩn tự nhiên cao nên khi kết hợp với gưng, có thể trị ho rất tốt, giảm cảm giác đau rát họng, sát khuẩn vòm miệng, giúp mau chóng khỏi các bệnh về miệng.
tác dụng của mật ong hoa cà phê

9.Cải thiện hệ thống miễn dịch.

Trong mật ong hoa cà phê có hơn 5000 enzim và các vitamin, khoáng chất. Mật ong có khả năng giúp cơ thể loại bỏ các các tế bào chết, các tế bào có hại cho cơ thể, chống lại các loại vi khuẩn, virus xâm nhập, tăng cường hệ miễn dich cho cơ thể
tác dụng của mật ong hoa cà phê
top google: Đặc Sản Ban Mê
Đặc Sản Ban Mê