HẠT TIÊU SẠCH

Posted by Đặc Sản Ban Mê on 07:01 with No comments

HẠT TIÊU SẠCH

Hạt tiêu hay còn gọi là Hồ tiêu là loại cây trồng phổ biến ở tây nguyên và miền đông nam bộ tại nước ta, những năm gần đây cây Hồ tiêu đã trở nên phổ biến và phát triển ngày càng nhanh cả về chất lượng lẫn số lượng.
hạt tiêu sạch

ĐỊA CHỈ BÁN HẠT TIÊU SẠCH CHẤT LƯỢNG

Cây Tiêu có dạng thân leo, thường được trồng trên vùng đất đỏ bazan, với những cọc thẳng đứng hoặc những cây sống là trụ để cho leo, khi hạt tiêu chín có màu vang hay đỏ. cây tiêu có đốt khác dòn, quả có một hạt duy nhất. Cây tiêu mỗi năm cho quả một lần, và thu hoạch khi trên cây xuất hiện nhiều quả chuyển sang màu đỏ hoặc vàng, những quả còn non khi chưa có hạt sọ thường rất giòn, dễ vỡ khi tách vỏ.
hạt tiêu sạch

HẠT TIÊU SẠCH

Hạt tiêu thường được dùng làm gia vị trong nấu ăn, dùng làm thuốc chữa bệnh....hạt tiêu có vị cay nồng, thơm rất tốt cho đường tiêu hóa. Hạt tiêu rất giàu chất chống oxy hóa giúp tăng cường miễn dịch và ngăn ngừa sự hủy hoại các tế bào nguyên nhân gây ra các bệnh ung thư.
hạt tiêu sạch

ĐỊA CHỈ BÁN HẠT TIÊU SẠCH CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT

Hạt tiêu có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe như: giảm hôi miệng và chảy máu chân răng, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, chữa viêm khớp, tăng cường tiêu hóa, kích thích thèm ăn, hỗ trợ giảm cân.
hạt tiêu sạch

HẠT TIÊU SẠCH

Hạt tiêu cũng có một số tác dụng không tốt khi sử dụng không đúng cách như: khi sử dụng một lượng lớn thì có thể gây đau bụng, rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là với trẻ em, hạt tiêu còn giảm sự hấp thụ khi dùng chung với một số loại thảo dược.

ĐỊA CHỈ BÁN HẠT TIÊU SẠCH CHẤT LƯỢNG UY TÍN 

 
Hiện nay trên thị trường phổ biến có 3 loại tiêu:
Tiêu đen: là loại tiêu phổ biến nhất, là loại tiêu được hái xuống phơi khô, khi khô vỏ nhăn lại và có màu đen.
Tiêu đỏ: khi hái người ta lựa ra những hạt tiêu chín đỏ phơi khô thành tiêu đỏ, có màu đỏ xám, có giá trị kinh tế cao.
Tiêu sọ: là loại tiêu được chế biến từ hạt tiêu đen đã được tách vỏ, có màu trắng ngà, hay còn được goi là tiêu trắng.

Ngoài ra hiện nay còn có thêm loại tiêu xanh, tuy nhiên tiêu xanh chỉ có theo mùa vụ chứ không phổ biến cả năm do khâu bảo quản khá khó khăn. và chưa có kỹ thuật để cho cây tiêu ra  trái mùa.

Chúng tôi cung cấp hạt tiêu sạch tại tất cả các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận  5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức, quận bình thạnh, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận tân bình, quận bình tân, quận tân phú.
top google: Đặc Sản Ban Mê
Đặc Sản Ban Mê