BÁN RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI QUẬN 9 TPHCM

Posted by Đặc Sản Ban Mê on 02:35 with No comments

BÁN RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI QUẬN 9 TPHCM.

Rượu cần Tây Nguyên Tại quân 9 TPHCM

CÁC SẢN PHẨM RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI QUẬN 9 TPHCM:

Với các ché rượu được làm hoàn toàn thủ công, được ủ trong thời gian dài  chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những ché rượu cần đặc biệt thơm ngon, mang đậm bản sắc của đồng bào Tây Nguyên. khi nhắc đến Tây Nguyên thì chúng ta không nhắc tới Cà Phê, voi Bản Đôn, và đắc biệt là những ché rượu cần đã tạo nên nét đẹp văn hóa của vùng cao nguyên đầy nắng gió này

Rượu cần Tây Nguyên tại quận 9 TPHCM

Cung cấp rượu cần tây nguyên tại quận 9 TPHCM.: 0944352279

Chúng tôi cung cấp rượu cần Tây Nguyên tại thị trường TPHCM, là đơn vị cung cấp rượu cần Tây Nguyên truyền thống duy nhất tại TPHCM, và không qua bất kỳ khâu trung gian nào, đảm bảo giá cả hợp lý nhất. chất lượng tuyệt hảo nhất.

Các sản phẩm rượu cần Tây Nguyên:

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm : ché 6l/8l/10l/ và 12l. tất cả đều là rượu cần thượng hạng được chính tay các nghệ nhân người bản địa làm, với những công thức bí truyền độc nhất. quý khách sẽ được trải nghiệm sự khác biệt khi sử dụng rượu cần của chúng tôi.

Rượu cần Tây Nguyên tại Quận 9 TPHCM

Cung cấp rượu cần tây nguyên tại quận 9 TPHCM.: 0944352279

NẮNG GIÓ TÂY NGUYÊN: Gặp lại em mùa mưa con đường xưa đây rồi, gặp lại em chiều nghiêng ché rượu nghiêng nghiêng mời…

Dân miền Bắc vẫn tự hào với một năm bốn mùa xuân hạ thu đông với màu xanh của lá, màu đỏ của cây, màu vàng của nắng và hoa và màu xám nhẹ của chiếc áo mà mùa đông mang đến. Mùa xuân với mưa và màu xanh với sự sinh sôi nảy nở, mùa hạ mang đến cái nắng chói chang của mặt trời với những giọt mồ hôi lấm tấm, mùa thu với màu vàng của nắng, sự dịu mát cả về nhiệt độ và tâm trạng con người, mùa đông với từng cơn gió lạnh, được sưởi ấm lên bằng những màu áo rực màu, một sự ấm áp chỉ cảm nhận được khi mùa đông về.

Rượu cần Tây Nguyên tại quận 9 TPHCM

Cung cấp rượu cần tây nguyên tại quận 9 TPHCM.: 0944352279

Văn hóa Rượu Cần.

Đất Tây Nguyên không thế, một năm hai mùa, mùa mưa và mùa khô. Nghe nói mùa khô, mùa nắng cái nắng Tây Nguyên thật gắt, nắng cháy da người mà không thể trốn vào đâu được. Hà Nội cũng nắng, nắng hừng hực như muốn hút hết mọi thứ nước trong cơ thể người, đợt này đi công tác không vào thời điểm ấy nhưng cũng thực sự muốn thử cái nắng khô rát của cao nguyên Tây nguyên này. Bốn mùa một ngày là cảm nhận đầu tiên khi đặt chân đến đây và làm việc gần 10 ngày trong thời tiết ấy. Không phải dễ dàng để có thể quen với nó, không phải dễ dàng để chọn trang phục đi làm, không phải dễ dàng khi cơ thể phải luôn vận động để phù hợp như con kỳ đà hoa với thời tiết cả ngày.

Địa chỉ bán rượu cần tây nguyên tại quận 9 TPHCM.: 0944352279


Rượu cần Tây Nguyên tại quận 9 TPHCM

Cửa hàng rượu cần tây nguyên tại quận 9 TPHCM.: 0944352279


Buổi sáng sớm, khi tia nắng đầu tiên chưa bắt đầu ló rạng, đó là thời điểm của mùa xuân khi rừng cao su rì rào gió hát, tiếng côn trùng rả rích và lũ chim bắt đầu chí choách kiếm ăn. Khác một điều, trong điều kiện hanh khô, khó có thể tìm được những giọt sương nhẹ lăn trên lá như mùa xuân ngoài bắc. Đi làm vẫn phải khoác một chiếc áo khoác mỏng, khi từng cơn gió lạnh se se vẫn thổi tung đám bụi ven đường.

Thời tiết chuyển sang mùa hạ nhanh không thể tưởng, chỉ khoảng 9 sáng, ánh sáng mặt trời trở nên chói chang, cái nóng đã trở nên oi bức, hơi khó chịu với bộ quần áo buổi sáng mặc đi, mùa hè mà.

Rượu cần Tây Nguyên tại quận 9 TPHCM
Trời chuyển dần sang thu khi mặt trời dần nghiêng lặn sau những tán rừng cao su xanh thẳm. MÁT. Nhưng cũng là lúc mà con người có thể cảm nhận được rõ nhất sự cô quạnh ở một vùng đất lạ. Mùa thu còn kéo dài đến khoảng 9 hay 10 giờ đêm khi người ta chưa phải chui vào chăn để ngủ. 
Sau lúc đó là thời điểm của ĐÔNG về. Lạnh, Lạnh khô hanh, đó là cái lạnh của vùng đất biên giới này. Cái lạnh cộng với gió lùa từ rừng, từ nương rẫy là cho người ở bắc mặc dù đã quen với cái lạnh của mùa đông Hà Nội cũng cảm giác được nó. Đêm lạnh nhất lúc khoảng 3 hay 4 giờ sáng, nhiều đêm không ngủ được, hay thức giấc giữa đêm mới thấm cái lạnh này. Cái lạnh dường như giục lòng người đi tìm những tổ ấm, ấm áp hơn cho mình.

Sáng, mặt trời lên từ rất sớm, 6h đã có ánh nắng rực rỡ, đưa thời tiết trở lại chu trình trong ngày – một mùa xuân, một ngày mới lại bắt đầu.
CHÉ 4 LÍT-220.000
CHÉ 6 LÍT-320.000
CHÉ 10 LÍT-520.000
CHÉ 12 LÍT-620.000

HOTLINE:09944352279
top google: Đặc Sản Ban Mê
Đặc Sản Ban Mê