BÁN RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI QUẬN 12 TPHCM

Posted by Đặc Sản Ban Mê on 02:06 with No comments

Bán rượu cần Tây Nguyên tại quân 12 TPHCM

Bán rượu cần Tây Nguyên tại quận 12 TPHCM

Bạn đang tìm rượu cần Tây Nguyên giá rẻ tại TPHCM.
bán rượu cần Tây Nguyên tại quận 12 tphcm

Men Rượu Cần nhẹ, nhưng cũng tạo nên cảm giác say la đà rất dễ kích thích tâm trạng con người vui vẻ hòa đồng với nhau. Măc dù nồng độ thấp nhưng hút vài lần cho “thật bụng” thì cũng dễ ngả nghiêng. Cái say của Rượu Cần không giống cái say của bất cứ loại rượu bia nào.

Nơi bán rượu cần Tây Nguyên tại quận 12 tphcm

Chất men thơm nồng làm cho người uống lâng lâng ngây ngất. Và kỳ lạ là dẫu say nhưng vẫn cứ uống được mãi. Bởỉ tiếng cồng chiêng ngân vang giữa cái sắng đại ngàn, cái gió bao la của Tây nguyên đại ngàn, hay ánh lửa bập bùng trong bóng đêm hoang sơ của núi rừng sẽ khiến cho du khách không làm sao say khướt. Người ta thường hay nói đùa với nhau rằng: lên Tây Nguyên chưa say Rượu Cần coi như chưa đến  Tây Nguyên… và quả thật đến với buôn làng Tây Nguyên, khi đã ôm cần khó mà không say được,

nơi nào bán rượu cần Tây Nguyên tại quận 12 tphcm

khi cả buôn làng phiêu diêu trong tiếng cồng chiêng, rộn rã bên ánh lửa bập bùng và vòng Xoang say đắm của các thiếu nữ mời gọi. Nét văn hóa đặc sắc của Rượu Cần Tây Nguyên đã thật sự cuốn hút du khách gần xa, ai lên Tây Nguyên cũng muốn được một lần ôm cần thả hồn lâng lâng trong men lửa mang hương vị Tây Nguyên. Khi đó bạn sẽ cảm nhận được cả cảm giác lẫn vị giác tuyệt vời: Đôi mắt lung linh, đôi má ửng đỏ, tâm hồn lâng lâng cùng dư vị men Rượu Cần. Vị ngọt mát, nồng nàn rỉ ra từ vò rượu hòa vào trong nước chính là kết tinh hương vị của núi rừng, từ trong gạo và rễ (lá) Cây rừng.

chỗ bán rượu cần Tây Nguyên tại quận 12 tphcm

Trong những cuộc vui dường như bất tận đó không chỉ có Rượu Cần, cồng chiêng và các điệu Xoang quyễn rủ mà còn có sự góp mặt của Các “thức nhắm” kèm theo Rượu Cần và cơm lam là hai thứ không thể thiếu trong các lễ hội của buôn làng. Cũng như uống Rượu Cần khách sẽ được chủ nhà mời ăn cơm lam đầu tiên . Ống cơm lam dành cho khách không phải là đoạn dài nhất, to nhất mà phải là đoạn được cô gái Tây Nguyên nướng khéo nhất, ngon nhất, nhìn vào màu trúc vẫn xanh tuơi. Dùng với Rượu Cần, cơm lam là thức nhắm, không có rượu, cơm lam thành luơng thực ăn no.

chố nào bán rượu cần Tây Nguyên tại quận 12 tphcm

Cùng với cơm lam là đọt mây nướng. Thịt heo nướng thường là heo rừng hay thịt thú rừng đã được sấy khô trên dàn bếp và nếu trong ngày hội đâm trâu có thêm thịt trâu. Uống Rượu Cần nhiều là vào những ngày lễ hội rất ít khi người ta uống suông ( uống chay) mà ít nhất cũng phải có một ít đồ nhắm kèo theo…Bởi một cuộc rượu không chỉ diễn ra trong chốc lát mà có thể kéo dài suốt ngày suốt đêm ( thậm chí có những cuộc vui kéo dài mấy ngày liền như lễ hội mừng lúa mới 8 ngày 7 đêm) và từ trong cuộc vui ấy xung quanh ché rượu cần đã diễn ra bao điều lý thú.

bán rượu cần Tây Nguyên tại quận 12 TPHCM 
Những cuộc trò chuyện mang nét độc đáo của lối sinh hoạt văn hóa truyền thống, những kinh nghiệm làm ăn, những chuyện buồn vui của mỗi người đều được bày tỏ và chia sẻ, đồng cảm. Bao điệu nhạc đã nảy sinh từ cần rượu vuốt cong. Những khúc hát tập thể được ngân vang giữa núi rừng bạt ngàn xen lẫn trong đó tiếng vỗ tay tiếng nói chuyện vui tươi trong ánh lửa bập bùng và trong tiếng cồng chiêng vang vọng.

LH: 0944.35.22.79 để có rượu cần Tây Nguyên chính gốc

địa chỉ bán rượu cần Tây Nguyên tại quận 12 tphcm


Bán rượu cần Tây Nguyên tại quận 12 TPHCM 
Chất men của rượu hay tinh túy của núi rừng và sự thân thiện của con người đã làm cho con người cởi mở hòa đồng và tạo niềm cảm hứng để cho những lời thơ ý đẹp tuôn ra trong cảm xúc dâng trào:
“Anh ở bên này ghè rượu
Vít cần trúc cong cong thành một nửa bầu trời
Thành một nửa trái tim mơ hồ gọi
Một nửa còn bên ấy
Bạn tình ơi!
Bên này trái tim, bên ấy trái tim
Vòng ngực nổi cồn trên miệng ché
Rượu chảy về hai bên, men say còn ở giữa.
Lửa phừng phừng bứt tuột áo nuk-kiar...
Ơi chân trời lửa bên em sao mà xa ngái thế
Đường gấp khúc trái tim sâu thăm thẳm đáy men nồng”.

địa điểm bán rượu cần Tây Nguyên tại quận 12 tphcm

Giá rượu cần Tây Nguyên
Hiện nay rượu cần Tây nguyên đã trở nên phổ biến, giá cả cũng như chất lượng mỗi nơi khác nhau, chúng tôi cung cấp rượu cần Tây nguyên chính gốc, được lấy từ trong buôn người dân tộc bản xứ nên có chất lượng tuyệt hảo nhất, và giá cả cũng rất hợp lý, bảng giá rượu cần Tây Nguyên tại Hồ Chí Minh như sau
GIÁ RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI HỒ CHÍ MINH
CHÉ 4 LÍT-220.000
CHÉ 6 LÍT-320.000
CHÉ 10 LÍT-520.000
CHÉ 12 LÍT-620.000
LH: 0944.35.22.79 để có rượu cần Tây Nguyên chính gốc

top google: Đặc Sản Ban Mê
Đặc Sản Ban Mê